Valentine của Nobita (món quà đặc biệt) – Tập 2 – Bua No TV

Valentine của Nobita (món quà đặc biệt) – Tập 2 – Bua No TV


Doremon ơi Sắp tới Valentine rồi đó Tớ muốn nói cho cậu nghe một bí mật Tớ ấp ủ lâu lắm rồi đó Mày lại tính mượn bảo bối của tao đi phap xuka chứ gì Tao còn lạ gì cái mặt của mày Hi Không phải Tao muốn nói Tớ yêu cậu lắm Doremon ơi tao yêu mày thật mà sao mày lại đánh tao Mày làm tao xấu xí đi nhiều rồi đó. Đó là vì cái tội lộn xào Có chuyện gì nói luôn ra đi Tao còn đi chơi Valentine với em Mimi Hi Chỉ có mày hiểu tao thôi Thì mày có em mini rồi Chả nhẽ không giúp tao tặng quà gì đó cho Xuka Hôm nay tao tuyên bố sẽ phap được Xuka Đi mà Doremon ơi Tao cho mày gói catmint này Tối cho em Mimi nhà bên ăn Đảm bảo Mày được phap em Mimi ngày đó Thôi được rồi thằng ngu Cần quà chứ gì Để tao giúp mày lần Giờ mày cầm quà này sang nhà nó tặng cho tao Kiểu gì nó cũng đổ Xuka ơi ra nhờ tí Không không Tao đâu có xấu xa vậy đâu Tao chỉ muốn Muốn muốn tặng quà cho mày thôi mà Làm người yêu tao nhé Xuka Ủa không ăn thì mày làm gì mày không cần Mày về mà tặng mẹ màyấy Tao bắt đền mày đó Doremon ơi Chắc giờ Xuka lại ghét tao rồi Kaka Tao chỉ đang làm một bài test về sức khỏe À nhầm khẩu vị của nó thôi Mày có biết con đường tình yêu của Phụ nữ đều dẫn tới dạ dày không Vì thế hãy nấu ăn đi Nobita Được rồi đó Nobita Trình độ nấu ăn của máy đạt tới masterchef Giờ tự tin mang quà valentine đến tặng nó đi Hihihi Tao yêu mày lắm con chó Đây là đồ ăn do tao nấu Làm vợ tao nhé Xuka….

100 Replies to “Valentine của Nobita (món quà đặc biệt) – Tập 2 – Bua No TV”

 1. Tập 2 này là bù lại phải ko Ad, tại trước đó có tập 1 rồi đến tập 3, bị mất tập 2 là tập này hả

 2. Đừng nhắn vào đọc thêm

  Tuy câu like, nhưng lỡ nhắn vào rồi thì cho like nhé ,sẵn chút mừng valentine nhé 😀😀😀😀😀😀😈
  ☁☁☁☁☁☁☁☁
  🌟☁😌😌😌☁☁✨
  ☁😌😌☁☁😌☁☁
  😌😌☁✨☁☁☁☁
  😌😌☁☁☁☁☁☁
  😌😌☁Good Night✨
  ☁😌😌☁☁😌☁☁
  ☁☁😌😌😌☁☁☁
  ☁☁☁☁☁☁☁☁

 3. đúng ngày valentine đang ngồi buồn tự nhiên crush ( quên cách viết chữ này rồi ) nó nhắn tin tối nay đi chơi với em nha.
  cảm thấy cuộc đời nở hoa ^^

 4. Happy valentine ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤👄👄💗💘💝💞💟💓💕❤👌👍và nhớ đăng kí cho bua no Tv

 5. F.A ghét ngày lễ tình nhân vô cùng tui cũng ko ngoại lễ ra ngoài đường thấy mấy đứa có bồ tình tứ nắm tay nhau đi với nhau nhìn mà giận tím người 😕😕😕😕

 6. Phập 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *